พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านจะต้องอึ้งกับ แนวทางจัดเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีของอาจารย์หนุ่มๆ  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 03, 2016, 01:21:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1746
    • ดูรายละเอียด
อาจารย์หนุ่มๆ คนสมัยใหม่ไฟแรงเฟร่อ หลายคนสำเร็จการศึกษามากจากเมืองนอก ค่อนข้างจะมิได้เข้มงวดประเด็นเรื่องการจัดชุดในขณะที่ไปติวนักเรียนในมหาวิทยาลัยเท่าใดนัก แต่กระนั้นการเปลี่ยนสไตล์ที่เรียบร้อยซึ่งนอกจากจะช่วยให้คุณดูน่าเคารพนับถือแล้ว ยังช่วยให้คุณดูดีอย่างมาก ดิฉันจึงต้องการแนะนำแนวทางการครีเอทชุดด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีที่สามารถเปลี่ยนลุคอาจารย์หนุ่มๆ ให้กลายเป็นมืออาชีพ ทันสมัย และสุภาพไปควบคู่กัน ครีเอทชุดแบบไหนไปชมกันเลยดีกว่าคะ
ปรับเปลี่ยนจากเสื้อเชิ้ตพื้นๆเป็นเชิ้ต Button-Down
เชิ้ตมีกระดุมปกเสื้อ หรือเรียกว่า Button-Down เป็นเชิ้ตแนว American ซึ่งเชิ้ตจะมีลูกดุมปกที่ส่งผลให้คุณสวมใส่แล้วลุกดูเนี๊ยบเยอะกว่าปกติซึ่งถ้าหากผูกไทด์ด้วยก็จะส่งผลให้เพื่อนๆดูสุภาพเรียบร้อยขึ้น โดยทั่วไปแล้วเสื้อเชิ้ตสไตล์ Americanนี้ จะดูดีอย่างยิ่งเมื่อได้จับคู่กับกางเกงทำงานแบบไม่มีจีบ แต่กระนั้นถ้าว่าจะให้ดูคูลและเป็นทางการเลย เลือกใส่เสื้อสูท หรือแจ็คเก็ตคลุมเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกชั้นนอก สำหรับการเลือกโทนสีนั้น แนะให้ท่านพยายามเน้นกับสีทั่วๆ ไป สีสว่างๆ เช่น สีฟ้า ธีมสีเทาสว่าง และธีมสีขาว สามารถตัดสินใจเลือกแบบที่มีลวดลายเล็กๆ แพทเทิร์นเป็นตาราง หรือแพทเทิร์นลายตรงเล็ก ดูหล่อเนี๊ยบ มีสไตล์ ถึงกระนั้นหลีกเลี่ยงการลองเลือกลายประหลาดๆจนเกินควร เลือกกระดุมโลหะซึ่งแตกต่างจากเสื้อก็ทำให้ไม่ซ้ำซากได้เช่นกัน
เปลี่ยนจากกางเกงยีนส์เลือกสวมกางเกงทำงานพอดีแก่รูปทรง
หลีกเลี่ยงยีนส์แฟชั่น แม้จะเป็นยีนส์แฟชั่นเรียบๆ ก็ตามที เว้นเสียแต่จะมีกิจกรรมอื่นๆ การแต่งชุดลุคลำลอง ก็สามารถใส่ได้ สมควรเน้นคัดเลือกกางเกงยีนส์ธีมสีดำ แต่ควรแน่ใจว่าธีมสีไม่ซีด ไม่เป็นขุย หรือเป็นแฟชั่นขาดๆ ส่วนชุดใส่สอนประจำวันต้องแมตช์สวมกางเกงที่เรียบร้อย ดูดี เลือกกางเกงขายาวสลิมฟิต ที่พอดีกับรูปร่าง อย่างไรก็ดีจำต้องเชื่อมั่นไม่ฟิตรัดติ้วเกินไป เน้นกางเกงทรงธรรมดา ไม่มีจีบ สมควรแมตช์โทนสีดำหรือว่าเทา สี navy blue หรือว่าสามารถตัดสินใจเลือกสีฟ้าเข้มและน้ำตาลเข้ม ซึ่งเป็นทางเลือกที่สร้างเสริมสีสันให้แก่เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีชิ้นล่างได้อย่างยอดเยี่ยม
สวมใส่เสื้อคลุมเพิ่มความสมาร์ทเพิ่มขึ้น
ถ้าว่าห้องบรรยายเปิดแอร์เย็น เสื้อกั๊กเท่ๆ เนี๊ยบๆ ก็เป็นตัวเลือกที่เพิ่มเติม texture ที่มีเสน่ห์กับเสื้อผ้าของคุณได้อย่างง่ายๆ เช่นเดียวกัน และการลองเลือกเสื้อนอกหรือเบลเซอร์สวมทับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีข้างใน ก็ช่วยสร้างสไตล์และภาพลักษณ์โปรเฟสชันนอล เรื่องสีของเบลาเซอร์นั้น ไม่สำคัญว่าควรแมตช์ธีมสีเข้มหรือว่าเทา สีนาวีบลูเสมอไป ตัดสินใจเลือกเบลาเซอร์สีน้ำเงิน สีครีม หรือสีขาว ทำให้ลุคท่านดูซอร์ฟลงมา สามารถแมตช์เบลาเซอร์ที่มีแพทเทิร์นลายทางเส้นเล็กๆ แต่กระนั้นต้องเน้นที่สวมพอดีกับตัว ปลายแขนยาวพอดิบพอดีข้อมือ ลำตัวเว้าเข้ารูป โดยสรีระของชายไทยควรเน้นเป็นสูทกระดุม 2 เม็ด ไว้เผื่อกับไปงานทางการอื่นๆ ได้หลากหลาย
แมตช์สวมรองเท้าหนังทรงอ๊อกฟอร์ด
ในส่วนการเลือกชิ้นล้าง คือรองเท้า เป็นเรื่องที่เพื่อนๆต้องให้ความสำคัญเช่นกัน เน้นแมตช์รองเท้าหนังทรงอ๊อกฟอร์ด หรือ รองเท้าโลฟเฟอร์ผู้ชาย  หรือหากอยากให้ลุคดูสบายๆ หน่อย สามารถแมตช์เป็นรองเท้าบูทหุ้มขอหนังกลับ ก็แมตช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีได้อย่างแท้จริงคะ
เท่ห์ด้วยอุปกรณ์ประกอบปิดท้าย
แอกเซสซอรี่ของหนุ่มๆเป็นปัจจัยที่เสริมสร้างความเด่นให้แก่ชุดเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของคุณได้อย่างสูง เป็นต้นว่า นาฬิกาแฟชั่นสายหนังแท้หรือนาฬิกา Rolexสักหนึ่งเรือน หรือไม่ก็เนคไทผ้าไหมหรือว่ามีสีและลวดลายเข้ากับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีของคุณ เครื่องประดับอย่างกระดุมแขนเสื้อ  ช่วยส่งเสริมให้เพื่อนๆเนี้ยบสุดๆ ปิดท้ายด้วยการลองเลือกใส่ถุงเท้าลวดลายตัวการ์ตูน ขำขัน ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นไม่ให้ชุดเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีของเพื่อนๆตึงเครียดมากเกินพอดีคะ

ที่มา : http://www.sp-fashion.com/Credit : http://nasai2008.weloveshopping.com/store/product/view/เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี_พร้อมส่ง_WISEME_เดรส_ผ้าชีฟอง_ทรงหลวม_พร้อมผูกช่ว-24062678-th.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นมาใหม่

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun