พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ ลักษณะและธุรกิจการทำงาน ที่เกิดรายได้แบบ ระยะนาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 11:46:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2176
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากคุณอยากได้ที่จะรวยด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่อยากจะรวย แต่ว่าทำอย่างไรก็ไม่ร่ำรวยสักที ก็เพราะเหตุว่า พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เขาเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะมีผลให้พวกเขามั่งมี และมีความสุขได้ แต่ในความจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านมั่งมี และเป็นสุข ขึ้นมามากสักเท่าไหร่ท่าต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนรวยและก็คนยากจน ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างกันมากมาย

เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ผมเริ่มธุรกิจ ของตนเอง ด้วยแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนส่วนมากแทบไม่เคยรู้ หลักการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ต้องการที่จะอยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดชังหรือไม่ถนัด และก็ผมอยากได้สร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งผู้อื่น ผมมีความคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบการ หรือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ในด้านนี้มากคนหนึ่งเลยทีเดียวแล้วก็ผมกำลังไปก้าวหน้าใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากขึ้นผมมีความคิดว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆนั้นก็คือเป็นตัวแทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ และทำชั้นให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแค่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากแนวทางการขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย ผมยังพอใจที่กล้าตกลงใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะว่าถ้าเกิดไม่เช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินงานเพื่อเงิน แล้วก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนมั่งมี และมีความสุข อย่างแน่แท้
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนมั่งมี ที่เค้ารวยได้ เพราะเหตุว่าพวกเขาไม่ได้ดำเนินงานเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์คือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินงาน ฟังดูดีใช่มั้ยขอรับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจากจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้อง ปฏิบัติงาน ได้แก่มีหุ้นที่จ่ายเงินเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนชำระเงินให้ท่าน เพื่อใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของสินทรัพย์ หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความใส่ใจ กับการทำงาน ด้านเงินทองไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำอย่างไร ยากหรือเปล่า
ช่วงนี้ผมกำลังดำเนินงาน สองวันต่ออาทิตย์ สำหรับเงิน เพราะ ผมแต่งงานที่จะเกื้อหนุน และจำเป็นต้องจ่ายค่าใช้จ่ายทุกเดือนต่างๆแม้กระนั้นที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตัวเองแล้วก็ผมใช้เวลามากมายก่ายกองในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อทำธุรกิจ เดี๋ยวนี้ผมปฏิเสธ ที่จะปฏิบัติงานเงิน เยอะๆ แต่ว่าผมอยากได้ ที่จะมั่งมีอยู่อย่างแน่นอน ด้วยเหตุดังกล่าว ผมจึงใช้เวลาปฏิบัติงาน เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมมีโอกาสที่ดี สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานเพื่อเงิน และทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนฝูงของผม ที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (และก็คนที่ได้รับเงินมากกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความคิดเห็นว่า ผมได้โอกาสดี สำหรับการค้นหาทรัพย์สิน รวมทั้งเสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดี สำหรับคนโดยมาก แม้กระนั้นสำหรับผมแล้วนั้น ผมต้องการทำงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน ด้วยเหตุนี้แทนที่จะสละเงิน รวมทั้งปฏิบัติงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้สนับสนุนกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะทำงานให้กับเงิน เพียงในตอนนี้ ผมกำลังดำเนินงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งหมดทั้งปวงร่วมกัน และก็สินทรัพย์ของฉันจะปฏิบัติงานให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
ควรมองหาจังหวะอยู่เป็นประจำ
คนส่วนมากสถานที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งคั่ง เพราะว่านั่นคือสิ่งที่พวกเขารู้ดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำยังไง พวกเขาทราบวิธีการทำงานเพื่อเงินแค่นั้น พวกเขาไม่เคยทราบว่า จะมอบเงินมาทำงานแทนตัวเค้าได้เช่นไร หรือว่าเงินจะปฏิบัติงานให้เค้าอย่างไร ถ้าสิ่งที่คุณทราบคือวิธีทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะมิได้รับ อิสระด้านการเงิน อย่างแน่นอน ถ้าคุณอยากที่จะมั่งคั่ง แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินรวมทั้งเรียนรู้กรรมวิธี มีเงินทำงานให้กับคุณ แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการทำแบบนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องทำงาน ในระยะยาว

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun