พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจ 6 ขั้นตอน สำหรับการหยุดการหลั่ง เร็วและก็เป็นธรรมชาติ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 04:25:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1516
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เพื่อจะเรียนรู้ที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว แล้วก็เป็นธรรมชาติคุณต้องสามารถรู้เรื่องสิ่งที่สัญญาณหรืออาการที่ร่างกายของคุณแสดง ได้อย่างเช่นเมื่อคุณมาถึงแล้วก็ทำในสิ่งที่จำเป็นเพื่อที่จะหยุดมัน
 แม้คุณไม่ได้รับความพิการ ทางจิต และไม่สามารถคิดและก็ทำเพื่อตัวคุณเองได้ คุณก็จะรู้ก้าวหน้าว่าตัวเองได้รับความให้การช่วยเหลือที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะมีสิ่งที่คุณครูแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพวกนี้ เรียกว่าผู้ชำนาญและผู้ที่มีความชำนาญก็ตาม
 แม้กระนั้นถ้าหากคุณได้ลองว่าจะมาจากผลสรุปการสันนิษฐานหรือแม้กระทั้งข้อเสนอแนะของพวกเขา แม้กระนั้นยังไม่ประสบผลสำเร็จ อย่างมีนัยสำคัญคุณจำต้องอ่านสิ่งที่ฉันได้เขียนไว้ด้านล่างนี้ เนื่องจากไม่สามารถจัดการกับปัญหาของคุณได้ เพียงครั้งเดียว แต่ทุ่นเวลาเงินและก็ความเพียรพยายาม
 นี่คือขั้นตอนที่ถูกต้อง รวมทั้งตามธรรมชาติของวิธีการที่คุณควรจะหยุดการหลั่ง
 ขั้นตอนที่ 1: ใช้วิธีการตวัดเส้นผม
 เริ่มการฝึกฝนโดยดึงอวัยวะของคุณขึ้น และก็ลงหรือเพียงถูกับผ้าที่มีไว้สำหรับห่มของคุณหรือแค่เพียงมือของคุณ
 เป็นที่น่ารังเกียจ เนื่องจากว่าบางทีอาจฟังดูเป็นพิเศษสำหรับคนอ่านหญิง วิธีนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุว่าประมาณเวลาที่คุณจะเข้ามาเมื่อเจาะหญิงที่มี สัมพันธ์จริงๆ
 คุณสามารถดูตัวเองอยู่กับหญิง ที่คุณชอบแล้วก็สิ่งที่คุณบางทีอาจทำ แต่ว่าไม่ได้ดูหนังหรือวิดีโอใดๆก็ตามเพราะว่าอาจจะทำให้คุณไม่สามารถบรรลุผลได้
 ขั้นที่ 2: สัมผัสแล้วก็เข้าใจความรู้สึกแสบคัน
 คุณจำเป็นต้องรู้สึกรวมทั้งรู้เรื่องความรู้สึกของคุณเอง ที่จุดของการหลั่ง ไวกว่า
 เมื่อคุณทำประโยชน์สามารถเน้นในด้านอื่นๆได้แก่ในขณะที่คุณจะอุทานและแนวทางการ ชะลอหรือชะลอตัวลง
 ขั้นตอนที่ 3: ทำให้ตัวเองรู้สึกเพลิดเพลินใจสำหรับการรับทราบถึงความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดปกติของคุณ
 ก่อนที่จะฝักใฝ่กับด้านอื่นๆคุณจะต้องรู้สึกสุขใจ หรืออย่างต่ำก็ทำความเข้าใจที่จะทำให้ตนเอง รู้สึกสุขใจเมื่อตระหนักถึงความรู้สึกของการฟ้องในเวลาและก็ความเร็ว
 แม้ไม่มีฉันสอนคุณนี้ คุณควรจะรู้ว่าจะเอาอย่างธรรมชาติ มันเป็นเพียงแต่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมจิตใจ ของคุณก่อนที่จะทำงานเพื่อทำของที่จำเป็น
 คนส่วนมาก - แม้กระทั้งหมอเอง – ไม่เข้าใจจริงๆแม้ว่าจะรู้สึกว่าพวกเขาทำ เพื่อให้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับพวกเขา แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะทำอย่างไรกับคุณตั้งแต่คุณรู้ว่าสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ
 ขั้นตอนที่ 4: เริ่มแล้วก็หยุดการสำเร็จความรัก
 เมื่อคุณเจาะจงปัญหาและก็สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเริ่มทำตามขั้นตอนที่สมควร ในรูปแบบของการบริหารร่างกายหรือ ออกกำลังกาย มีความคล้ายกับการออกกำลังกาย ตามปกติ ในเวลาที่การบริหารร่างกายของคุณ มีมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับการฝึกร่างกายแล้วก็สภาพจิตใจของคุณ การจัดการ ออกแบบมาเป็นพิเศษในการฝึกฝนร่างกาย การกระตุ้นทางจิตใจแล้วก็อาการแตกต่างจากปกติ
 ขั้นตอนที่ 5: เริ่มกระตุ้นรวมทั้งสัมผัสความรู้สึกสำหรับการฝึกหัดความทรหดอดทน ลูกผู้ชายของคุณ
 เก็บตัวเองไว้จนกระทั่งคุณจะคิดว่า กำลังขยายหรือแข็งมากมาย
 แล้วหยุดอย่างต่ำ 15 วินาทีและทำสิ่งอื่นๆอย่างเช่นการดูโทรทัศน์การเล่นวิดีโอเกมหรือเพียงบรรเทา และก็จ้องมองที่เพดาน เมื่อทำเช่นนั้นระดับความตื่นเต้นของคุณ จะลดลงตามธรรมชาติรวมทั้งอวัยวะของคุณหดตัว
 ขั้นตอนที่ 6: ก้าวเดินต่อไปตราบจนกระทั่งคุณจะรู้สึกว่ารู้สึกผิดอีกครั้ง
 ดำเนินงานในสถานที่ที่คุณหยุดไว้ โดยการลูบหรือถูกระทั่งคิดว่ารู้สึกเหงาเช่นเดียวกันอีกรอบ
 หลังจากนั้นทำอีกครั้งขั้นตอนที่ 5 ทำอย่างงี้เป็นเวลา 3 รอบก่อนที่จะคุณจะเข้ามาที่สี่สำหรับในการดำเนินงานและการรักษา นกกระจอก ไม่ทันรับประทาน น้ำการหลั่ง เร็วก่อนแล้วก็ทุกครั้ง คุณต้องทำเช่นนี้ไม่เพียงแค่แต่ว่าสำหรับวันนี้และก็วันพรุ่งนี้ แม้กระนั้นทุกเมื่อเชื่อวันจนกระทั่งคุณจะรู้จักดีดีและก็พบว่าตัวเองเป็นธรรมชาติ
 ถ้าหากคุณไม่รู้สึกสุขใจสำหรับการทำเช่นนี้ ในตอนที่มีคนอยู่บริเวณคุณสามารถทำเช่นนี้ได้เมื่อตื่นขึ้น มาก่อนที่ทุกคนหรือทุกคนจะหลับ
 แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณมีผู้คนแชร์ห้อง และก็แม้กระทั่งเตียงกับคุณ คุณอาจพินิจ เช่าห้องพักโฮเต็ลหรือห้องชุดที่คุณได้รับความเป็นส่วนตัวรวมทั้งความอิสระอย่างสมบูรณ์
 มีหนังสือเสียงแล้วก็วิดีโอจำนวนไม่ใช่น้อย ที่เกี่ยวเนื่องกับการมี ปัญหาหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น แต่ว่าให้พวกเราประจันหน้ากับมัน
 หากว่าเราจะเป็นผู้ชายเพศชายและแม้แต่เด็กผู้ชาย พวกเราก็ยังมีความคิดที่ต่างกัน ระดับการบริหารร่างกายและก็ความทรหดอดทน สิ่งที่เหมาะกับผู้อื่นอาจไม่เหมาะสมสำหรับคุณ หรือสิ่งที่บุคคลอื่นรู้สึกสบายใจ บางทีอาจไม่สบายกับคุณ

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun