พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เกาะกลุ่มขบวนการเติมเงิน Garena เพื่อสามัญชนไม่มีบัตรเครดิตแบบไม่โดนชาร์จ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 10:20:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3431
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เติมเงิน Garena ( การีน่า ) หรือไม่เกมทั่วๆ ไปคงจะง่ายเพราะด้วยสิ่งมีชีวิตที่มีบัตรเครดิตปรากฏแล้ว กลับบุคคลเล่นเกมบางท่านก็ไม่กระหายงัดบัตรเครดิตเหรอรุ่นไม่ถึงก็ต้องทุกข์ยากซื้อหาไอเทม หรือไม่เติมเงินผ่านห้างร้านออนไลน์ต่างๆ ที่ชาร์จค่าเติมอย่างน้อยก็ 20 บาทเข้าไปแล้ว เติมเงินแบบนี้สัก 5 ครั้งก็ปาเข้าไป 100 บาท ซื้อแอพพลิเคชั่นฯ เกมมีราคาๆ ได้สุขสบายๆ เลยทีเดียว วันนี้เราเลยสั่งสมวิธีการที่จะเติมเงิน Garena กันได้โดยไม่ต้องเปิดบัตรเครดิต เติมให้ไม่ถูกชาร์จ พร้อมทั้งไม่เสี่ยงโอกาสถูกหลอกจากห้างร้านที่ไม่รู้จักอีก คราวนี้ใครต้องประสงค์จะเติม Garena ROV , LOL , HON หรือไม่ก็ FIFA3 ก็อัดกันให้สาใจไปเบยยย

แอปปลิเคชั่นเติมเงิน
โอกาสนี้ก็มีแอปเติมเงินมากมายมากหลายเจ้าที่ออกโปรฯ แข่งขันกันแยะ ตลอด AirPay ที่เป็นของ Garena เอง , TrueMoney Wallet ที่ฮอตสุดๆ ในประดา “เทพทรู” ทั้งสิ้น , mPay แอพเติมเงินของ AIS ฯลฯ ซึ่งแต่ก่อนจะใช้แอปฯเติมเงินกลุ่มนี้ได้ก็จำเป็นผูกบ/ชแบงก์ในแอพฯฯ กันก่อน ไม่ว่าจะ KBank , SCB , KTB , TMB ฯลฯ ก็รับผูกหมายเลขบ/ชรวด แต่ตัวปัญหาคือ ต้องผูกลอด ATM แต่ว่าถ้าใครปราศจากบัตร ATM ไปอี๊กกกกก บางApp แผนก TrueMoney Wallet ก็ให้เติมพ้น 7-11 หรือไม่ก็ตู้บุญเติมได้นะ

บัตรเติมเงิน
บัตรเติมเงินนี้ก็มีจำหน่ายอยู่ 2 คุณคือ บัตรเติมเงินของ Garena เองพร้อมทั้งบัตรเติมเงินของ TrueMoney ซึ่งทั้ง 2 เจ้าก็จับจ่ายใช้สอยได้ที่ 7-11 , เคาน์เตอร์เซอร์วิส , Tesco Lotus พร้อมทั้งร้านสะดวกซื้อของต่างๆ ซึ่งแม้เป็นบัตร TrueMoney ก็จะเสริมได้ครามครันเกมหน่อย ไม่จำกัดเจาะจงสาย Garena แต่กระนั้นสมมติว่าเป็นบัตรเติมเงินของ Garena เองก็จะมีโปรฯ เท่าทุนหน่อย ก็ทดลองเลือกคัดเอาว่า จะเติมกล้วยๆเหรอเติมคุ้มค่า แต่ถ้าว่าไงก็จำเป็นย่ำเดินไปซื้อที่ 7-11 ไม่ตรงกันข้ามคล้ายมาม่าพร้อมด้วยไวไว

เติมเงินทะลุ SMS
เว้นแต่ 2 กรรมวิธีที่ทะลุทะลวงมา บนบานเว็บ Termgame ของ Garena ก็มีส่งมอบเติมทะลุทะลวง SMS โดยคัดเลือกเครือข่ายด้ามที่ตนเองใช้ พร้อมด้วยเลือกตัวเลขเงินที่เรียกร้องเติมบนเว็บคว้าเลย เสียแต่ว่าจะมึนๆ งูๆ ปลาๆตรงหน้าที่ให้ยืนยัน SMS ด้วยตัวเอง แม้ว่าอ่านๆ พิจารณา เฮ้ย! มันก็ไม่ซ้อนซับอย่างไรนะ แค่ประทับเทียบเท่าจะส่ง SMS ให้มิตรสหาย แล้วก็แบบหล่อโค้ดติดสอยห้อยตามเครือข่ายไปในข้อความ ( นี้อย่าผิดนะ สักครู่เติมผิดเกมไปยื่นเกมที่ไม่ได้สำแดงล่ะยุ่งเลย ) แล้วพ้องเบอร์โทรก็ใส่เบอร์ในข้อ 4 เข้าไป ซึ่งแต่ละโครงข่ายก็จะไม่เท่าเทียมกัน พอส่งแล้วก็จะได้ SMS รับรองสนองไขกลับมาเป็นอันจบสิ้นพิธีเติมเงิน

บัตรเดบิต
หลายปราณีเป็นได้จะมึนระหว่างบัตรเครดิตพร้อมทั้งบัตรเดบิต จะบอกว่า มันตรงกันข้ามตรงที่บัตรเดบิตถือเอาว่า การดึงสมบัติในโพยของเรามาใช้คืน ไม่ราวบัตรเครดิตที่เทียบเท่าเราเอาอัฐล่วงหน้ามาใช้แล้วซื้อคืนหลังสุด เหตุฉะนี้ ถ้าเราเปิดหมายเลขบ/ชแบงก์ได้ การเปิดบัตรเดบิตก็หมู โดยมากจะเป็นใบเดี่ยวกันพร้อมกับ ATM เลย อย่างไรก็ตามยอดเยี่ยมเป๊ะที่บัตรเดบิตเหลือแหล่ๆ เจ้าอาจจะใช้คืนเติมเงินเกมได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิต ดั่งในแอพพลิเคชั่นแอพฯ TrueMoney Wallet ก็มี WeCard ซึ่งเป็นบัตรเดบิตที่อยู่ชั้นในแอพฯฯ ไม่แตะไปทำเอี่ยมอ่องที่แบงก์ให้ซับซ้อน

Garena Shell
เหตุด้วยปราณีที่เติม Garena Shell สิงสู่แล้วก็อาจจะจะชินกันดีกับการเอา Shell มาแลกเป็นคูปองเพื่อให้ซื้อไอเทมหรือเกมแตกต่างๆ ซึ่งถ้าว่า Shell ของเราไม่เมื่อก็เก่งเติม Shell ได้ด้วยแบบที่ไม่ต่างจากการเติมเงินเกมขั้นพื้นฐานนั่นเอง

เอาหล่ะ ทั้งสิ้นตรงนี้ก็คือ ทางเติมเงินเกมเลาๆๆ เนื่องด้วยสัตว์สองเท้าที่ไม่มีบัตรเครดิต ด้วยว่าทางที่รอบคอบกระทั่งนี้ เราว่าก็เสาะหากันได้ไม่ยากนะ ก็เพราะว่าปัจจุบันนี้ก็มีสิ่งมีชีวิตรีวิวพลัดพรากแต่ละเกมอยู่ทั่วถึงเลย อย่างไรก็เลือกวิถีทางที่ชำนาญกันหาได้ติดสอยห้อยตามหลงใหลเลยนะ สำหรับวันนี้เราไปก่อนเน้อ ถ้างุนงงไหนก็คอมเม้นต์ไล่เลียงด้านล่างหาได้จร้า

Tags : เติมเงินทรูมันนี่,บัตรเติมเงิน,แอพเติมเงินออนไลน์

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี



 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun