พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย หน้า  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 09:25:53 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2428
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
SEO ราคาถูก โฆษณาเว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย 10 อันดับแรก ราคาคุยกันได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google.co.th วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา ลดราคาได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของบุคคล ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ ข้อมูลส่วนตัวของท่าน รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
อาชีพเสริมข้างหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานหัตถกรรม หรือขายสินค้า

 • ขายของตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหาเงินเสริม คุณลักษณะเด่นคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพกระจ่างแจ้ง และที่สำคัญอาชีพค้าขายเห็นเงินเร็วค่ะ แม้อยากจะขายสินค้าควรมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ถ้าเวลาน้อยกว่านี้ก็คงจัดเตรียมรวมทั้งขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ดำเนินการ Part time อันนี้ต้องมีเวลาว่างที่บ่อย หากแม้จะเลือกเวลาทำงานได้ แม้กระนั้นชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่อสัปดาห์ควรเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดอย่างต่ำ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ฯลฯ)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่นาๆประการค่ะ  จุดแข็งคือเหมาะกับผู้เรียนนักศึกษาเพราะเหตุว่ามีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาดำเนินการ part time ได้
 • รับซ่อมแซมเสื้อผ้า หรือหากคนใดกันแน่มีจักรที่มีไว้สำหรับเย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อมบำรุง, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำเป็นต้องอาศัยความสามารถสักนิด  ถ้าความสามารถยังไม่ถึงขนาดแต่มีใจรักก็สามารถไม่ได้ทำยาก ใช้ความชำนาญจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านงานเรือนตอนเด็กๆรวมทั้งเรียนรู้เพิ่มเติมเอาจาก YouTube จุดเด่นก็คือพอเพียงเลิกงานพวกเราก็ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปปฏิบัติงาน part time หรือขายสินค้านอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องสุขใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากละแวกบ้านหรือจากหอนั่นเองค่ะ ทำโบรชัวร์ไปปิดประกาศในลิฟต์ของหอ “เตารีด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แต่ว่าที่อาชีพนี้น่าดึงดูดเพราะเหตุว่าหลายคนไม่มีแม้กระทั้ง “เวลา”จะรีดผ้า  ข้อดีก็คือไม่จำเป็นต้องใช้พรสวรรค์เสมือนงานรับซ่อมแซมเสื้อผ้า แต่ว่าการรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมเครื่องไม้เครื่องมือเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์งาน ต้นฉบับบางครั้งก็อาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างจึงต้องการให้พิมพ์รายงานลงใน Microsoft  word  ข้อดีก็คือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน คนไหนกันแน่ที่มีความรู้และความเข้าใจในการพิมพ์ดีดอย่ารอคอยช้านะคะ
 • ดำเนินงานฝีมือ สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจเย็บผ้า ถูกใจประดิษฐ์เครื่องใช้น่ารักๆทดลองฝึกหัดปฏิบัติงานฝีมือแล้วลงขายใน Internetมองนะคะ เริ่มต้นจากจุดเล็กๆที่พวกเราชอบ ในตอนเริ่มต้นบางครั้งอาจจะได้กำไรไม่มาก แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น เป็นพวกเราได้รับความสบายเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วล่ะค่ะ หลังจากนั้นเงินจะตามมาเอง
  เป็นผู้แทนขายของ online เป็นผู้แทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส คุณลักษณะเด่นก็คือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง แค่ขยันโพสต์ อัพรูปเสมอๆก็หาเงินได้ไม่ยาก
 • ขายสินค้ารับประทาน ข้างหลังเลิกงานอยากมีรายได้พิเศษ ทำของกินง่ายๆขายบางทีก็อาจจะขายหน้าขายตาบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดบริเวณใกล้เคียงที่พัก ถามว่าขายอะไรดี เรามีแนวทางยกตัวอย่างเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง ฯลฯ ทำเป็นกล้วยๆวัถุดิบไม่มากมาย ลงทุนน้อย และกำไรงามแน่นอน
 • ปลูกผักขาย วิธีแบบนี้เหมาะสำหรับมีพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้าน หรือมีพื้นที่ว่าง เป็นการหาเงินเสริมที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำตอนเช้าก่อนไปปฏิบัติงาน และตอนค่ำข้างหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรงามๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับมีความรู้และมีความเข้าใจอาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ได้แก่ สอนคณิตศาสตร์ สอนภาษา สอนดนตรี รวมทั้งอื่นๆตามความสามารถของเรา อาจเริ่มต้นจากสอนเด็กๆตามกำลังที่เราเพียงพอทำได้
ข้อควรทำ ถ้าเกิดอยากเพิ่มยอดจำหน่ายในโลกออนไลน์

 • บริการหลังแนวทางการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้าน ผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ไม่มีความเอาใจใส่สำหรับการให้ความสำคัญในเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น เนื่องจากว่าต่างก็เน้นในเรื่องยอดจำหน่าย จุดมุ่งหมายสำหรับการขายในแต่ละครั้ง วันแล้ววันเล่า แต่ละเดือน รวมทั้งทำการตลาดเพื่อเพิ่มและขยายฐานลูกค้าให้มากเพิ่มขึ้น แต่ว่าบริการข้างหลังวิธีขายจะเป็นตัวชี้วัดและก็สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์แล้วก็ผลิตภัณฑ์
 • เพิ่มช่องทางการจ่ายเงิน การให้บริการสำหรับเพื่อการชำระเงินที่สบาย นานัปการช่องทาง สามารถทำให้การซื้อขายดียิ่งขึ้น ยอดขายเพิ่มมากขึ้น คนไม่ใช่น้อยอ่านแล้วบางครั้งก็อาจจะยังไม่เชื่อ แต่ว่าถ้าหากทดลองพิจารณาพฤติกรรมของผู้บริโภคแล้วนั้น การซื้อขายออนไลน์มักเน้นย้ำความสบาย เร็ว ถ้าหากช่องทางในการชำระเงินไม่เพียงพอ ช้า ผู้บริโภคก็บางทีอาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันในร้านออนไลน์ร้านค้าอื่น ถึงแม้ราคาต่างกัน แต่ว่ารวดเร็วในการจ่ายเงินมากกว่า ก็จะมีผลให้แม่ค้าสามารถขายของและก็รับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว และลูกค้าก็ได้รับของในเวลาเร็วสิ่งเดียวกัน
 • เวลาสำหรับการทำงาน ในปัจจุบันที่การขายของในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำได้ง่าย และสะดวก รวดเร็วทันใจ ทำให้หลายคนเลือกการค้าเป็นอาชีพอิสระ เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงาน ด้วยเหตุนั้นระยะเวลาสำหรับในการดำเนินการ ระยะเวลาในการขายก็บางทีอาจจะลดลง เพราะฉะนั้นขณะสำหรับการดำเนินงานต่างๆก็จึงควรจัดสรรเวลาให้สมควร ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า รวมทั้งเวลาที่ผู้คนสนใจในการค้าขายของออนไลน์มากที่สุดคือ 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และก็ 22.00 น. ฉะนั้นการสินค้าในช่วงดังที่กล่าวถึงแล้วจะสำเร็จตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่ารบกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น หลายต่อหลายหนที่พวกเรามักจะเห็นเนื้อความประชาสัมพันธ์ในโพสข่าวสาร ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของศิลปิน นักแสดง หรือกระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์โฆษณาซ่อนเร้นในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายคราวที่คนหงุดหงิดรำคาญกับโฆษณาผลิตภัณฑ์เช่นนี้ เนื่องจากว่าถือได้ว่าเป็นการรบกวนคนอื่น ไม่ให้เกียรติผู้อื่น นอกเหนือจากการที่จะไม่เพิ่มยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และผลิตภัณฑ์อีกด้วย
 • มีเพจและเว็บเป็นของตนเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตนเอง ในการขายของออนไลน์จะช่วยประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้า ทั้งให้ความสะดวก สำหรับเพื่อการเลือกดูสินค้าในโกดังออนไลน์ของพวกเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันสูง การมีเพจรวมทั้งเว็บไซต์ก็จะเป็นข้อดีอย่างใหญ่โต
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในตอนนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์มหาศาล ผู้ค้าออนไลน์ก็เช่นกันมากขึ้นมาก ด้วยเหตุนั้นแล้วสำหรับผู้ขายจะต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดก็จำเป็นต้องปรับนิสัยตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์เหล่านั้น อาทิเช่น เดี๋ยวนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปพวกเราอาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆฯลฯ หรือมีการระบุกลุ่มเป้าหมายสำหรับการขายออนไลน์ ดูว่าแต่ละกลุ่มมีความสนใจอะไร เราก็นำมาปรับนิสัยเพื่อขายตามเทรนด์ในขณะนี้
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับในการขาย สำหรับกลยุทธสำหรับในการขายสำคัญมาก สำหรับเพื่อการขายของออนไลน์เพราะมีการแข่งขันกันสูงในร้านออนไลน์ต่างๆในหมวดสินค้าตัวเดียวกัน โดยเหตุนั้นสำหรับในการขายพวกเราต้องมีกลยุทธสำหรับการเรียกลูกค้า ดังเช่น จัดโปรโมชันคืนกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับสินค้าฟรีหรือเป็นส่วนลด แนวทางกลุ่มนี้ก็จะถือเป็นสิ่งที่ได้เปรียบกว่าร้านรวงออนไลน์อื่นๆอย่างยิ่งในการตกลงใจเลือกช็อป
ข้อควรปฏิบัติตามสำหรับเพื่อการซื้อของออนไลน์

 • โปรโมทเกินจริง เราได้รับสินค้าไม่มีคุณภาพ หรือของไม่เหมือนตามในรูป ตัวอย่างเช่น เสื้อที่มีสีชมพู แต่ได้มาเป็นเสื้อที่มีสีเหลือง
   คนขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิตรงไหนบ้าง พอสอบถามไปก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทำให้เราได้ของในภาวะที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามปริมาณที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตลาด เหวี่ยง วีน แม่ค้าจำพวกนี้จะชอบกล่าวบีบคั้นจนเราต้องซื้อ ทั้งที่จริงๆเราอาจจะแค่ซักถามข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แต่ว่าเพียงพอถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นและก็พูดจากระแทกแดกดันให้เราซื้อจนได้
   ผู้ขายใส่สินค้ามาพร้อมกับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย ไม่ได้ใส่ถุงพลาสติก หรือป้องกันกระแทกมาให้ ซึ่งบางเวลาทำให้สินค้าที่อยู่ข้างในเสียหาย ถึงแม้บางคราวอาจเกิดขึ้นจากปัญหาของการขนส่ง แม้กระนั้นประเด็นการหีบห่อสินค้าก็เป็นเรื่องที่คนขายจะต้องตั้งใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่แพงแพง
 • - จ่ายเงินแล้ว แม้กระนั้นไม่ส่งของให้ หรืออาจใช้วิธีแจ้งเลขที่พัสดุเท็จ ประหนึ่งว่าส่งสินค้าให้เราแล้ว แต่ว่าจริงๆยังมิได้ส่งให้เลย ถ้าหากซื้อผ่าน Facebook ผู้ขายบางทีอาจปิดบัญชีหนีไปโดยทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มอีกมิได้ อันที่จริงแล้ว พวกเราเพียงแค่เห็นสินค้าผ่านหน้าหน้าจอเท่านั้น ถ้าหากทดลองนึกถึงใจเขาจิตใจพวกเราบ้าง คนขายก็น่าจะให้ผู้บริโภคมองสภาพเพิ่มเติมได้เพื่อประกอบการตกลงใจ
 • กินเปล่า โดยหนตนเองไม่ใช่ผู้ครอบครองสินค้า นอกเหนือจากการที่จะไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาพวกเราไปประจาน เพราะเวลานี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว แค่เพียงเราไม่จ่ายเงินตามที่มีการกำหนด ชื่อเราก็ไปอยู่ในบัญชีกางล็คลิสของทางร้านค้าเสียแล้ว ดังนั้น ถ้าหากเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้ชำระเงิน แต่ว่าเกิดเหตุต้องจริงๆอาทิเช่น ลูกเจ็บไข้ ควรรีบแจ้งคนขายแต่ว่าเนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญแบบนี้ๆก็เลยจะขอจ่ายช้าหน่อย บางสิ่งบางอย่างพวกเราก็พูดคุยกันได้ มีหลายครั้งจ้ะ ที่ผู้ขายติดต่อผู้ซื้อมิได้รวมทั้งนำไปติเตียนในทันที
 • ใช้ชื่อปลอมสำหรับเพื่อการขาย บางบุคคลก็แอบอ้างว่าเป็นดารา ทำให้มีผู้เสียหายหลงเชื่อโอนเงินไปจำนวนไม่ใช่น้อยเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ adwords, รับทำ seo ราคาถูก
ธันวาคม 09, 2017, 12:53:56 PM
ตอบกลับ #1

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun