พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกษา 6 ขั้นตอน สำหรับการหยุดการหลั่ง เร็วและก็เป็นธรรมชาติ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 09:46:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2220
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เพื่อทำความเข้าใจที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งเป็นธรรมชาติคุณจะต้องสามารถรู้เรื่องสิ่งที่สัญญาณหรืออาการที่ร่างกายของคุณแสดง ได้ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณมาถึงและก็ทำในของที่จำเป็นเพื่อที่จะหยุดมัน
 หากคุณไม่ได้รับความพิกลพิการ ด้านจิตใจ และไม่สามารถคิดและทำเพื่อตัวคุณเองได้ คุณก็จะรู้เจริญว่าตนเองได้รับความช่วยเหลือที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะมีสิ่งที่อาจารย์หมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเหล่านี้ เรียกว่าผู้ที่มีความชำนาญและผู้ที่มีความชำนาญก็ตาม
 แต่หากคุณได้ลองว่าจะมาจากข้อสรุปข้อสมมติฐานหรือแม้แต่คำเสนอแนะของพวกเขา แม้กระนั้นยังประสบความล้มเหลว อย่างเป็นจริงเป็นจังคุณจำเป็นต้องอ่านสิ่งที่ฉันได้เขียนไว้ข้างล่างนี้ เนื่องจากว่าไม่อาจจะไขปัญหาของคุณได้ เพียงแค่ครั้งเดียว แม้กระนั้นทุ่นเวลาเงินรวมทั้งความมานะบากบั่น
 นี่เป็นขั้นตอนที่ถูก และตามธรรมชาติของวิธีการที่คุณควรจะหยุดการหลั่ง
 ขั้นตอนที่ 1: ใช้แนวทางการตวัดเส้นผม
 เริ่มการฝึกหัดโดยดึงอวัยวะของคุณขึ้น และลงหรือเพียงถูกับผ้าที่เอาไว้ห่มของคุณหรือแค่เพียงมือของคุณ
 เป็นที่น่ารังเกียจ เพราะว่าบางทีอาจฟังดูเป็นพิเศษสำหรับผู้อ่านหญิง แนวทางนี้เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุด เพราะเหตุว่าราวขณะที่คุณจะเข้ามาเมื่อเจาะหญิงที่มี สัมพันธ์จริงๆ
 คุณสามารถดูตัวเองอยู่กับหญิง ที่คุณถูกใจรวมทั้งสิ่งที่คุณอาจทำ แต่ว่ามิได้ดูหนังหรือวิดีโอใดๆด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้คุณไม่สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้
 ขั้นที่ 2: สัมผัสและก็เข้าใจความรู้สึกแสบคัน
 คุณควรต้องรู้สึกและเข้าใจความรู้สึกของคุณเอง ที่จุดของการหลั่ง ไวกว่า
 เมื่อคุณทำคุณสามารถมุ่งเน้นในด้านอื่นๆดังเช่นว่าในขณะที่คุณจะอุทานและก็กรรมวิธีการ ชะลอหรือชะลอตัวลง
 ขั้นตอนที่ 3: ทำให้ตนเองรู้สึกบันเทิงใจสำหรับในการรับทราบถึงความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดปกติของคุณ
 ก่อนจะสนใจกับด้านอื่นๆคุณต้องรู้สึกเพลิดเพลินใจ หรือขั้นต่ำก็ทำความเข้าใจที่จะทำให้ตัวเอง รู้สึกสบายใจเมื่อตระหนักถึงความรู้สึกของการฟ้องในเวลาและความเร็ว
 แม้ไม่มีฉันสอนคุณนี้ คุณควรจะทราบว่าจะทำตามอย่างธรรมชาติ มันเป็นเพียงแต่เรื่องของการควบคุมจิตใจ ของคุณก่อนที่จะทำงานเพื่อทำสิ่งที่จำเป็น
 คนจำนวนมาก - แม้กระทั้งหมอเอง – ไม่เข้าใจจริงๆแม้ว่าจะมีความคิดว่าพวกเขาทำ เพื่อให้ไม่มีอะไรเกี่ยวพันกับพวกเขา แต่ทุกอย่างจะทำเช่นไรกับคุณตั้งแต่คุณรู้ว่าสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ
 ขั้นตอนที่ 4: เริ่มแล้วก็หยุดการสำเร็จความรัก
 เมื่อคุณกำหนดปัญหาแล้วก็สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเริ่มกระทำตามขั้นตอนที่เหมาะสม ในรูปแบบของการออกกำลังกายหรือ บริหารร่างกาย มีความคล้ายกับการบริหารร่างกาย ตามธรรมดา ในตอนที่การบริหารร่างกายของคุณ มีเยอะขึ้นสำหรับในการฝึกร่างกายและก็ภาวะจิตใจของคุณ การบริหาร ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการฝึกหัดร่างกาย การกระตุ้นทางใจและก็อาการไม่ดีเหมือนปกติ
 ขั้นตอนที่ 5: เริ่มกระตุ้นแล้วก็สัมผัสความรู้สึกสำหรับการฝึกซ้อมความอดทน ลูกผู้ชายของคุณ
 เก็บเนื้อเก็บตัวเองไว้ตราบจนกระทั่งคุณจะคิดว่า กำลังขยายหรือแข็งมาก
 แล้วหยุดอย่างน้อย 15 วินาทีแล้วก็ทำสิ่งอื่นๆได้แก่การดูโทรทัศน์การเล่นวิดีโอเกมหรือแค่เพียงผ่อนคลาย และจ้องที่เพดาน เมื่อทำแบบนั้นระดับความระทึกใจของคุณ จะต่ำลงตามธรรมชาติรวมทั้งอวัยวะของคุณหดตัว
 ขั้นตอนที่ 6: เดินต่อไปตราบจนกระทั่งคุณจะคิดว่ารู้สึกผิดอีกครั้ง
 ปฏิบัติการในสถานที่ที่คุณหยุดไว้ โดยการลูบคลำหรือเช็ดจนมีความคิดว่ารู้สึกหงอยเหงาเช่นเดียวกันอีกที
 แล้วทำใหม่ขั้นตอนที่ 5 ทำอย่างงี้เป็นเวลา 3 รอบก่อนที่จะคุณจะเข้ามาที่สี่สำหรับในการดำเนินการรวมทั้งการดูแลรักษา นกกระจอก ไม่ทันรับประทาน น้ำการหลั่ง เร็วก่อนแล้วก็ทุกคราว คุณจำต้องทำแบบนี้ไม่เพียงแค่แต่สำหรับวันนี้รวมทั้งวันพรุ่งนี้ แต่ว่าทุกวี่วันจวบจนกระทั่งคุณจะรู้จักดีแล้วก็พบว่าตนเองเป็นธรรมชาติ
 หากคุณไม่รู้เรื่องสึกพอใจสำหรับการทำแบบนี้ ในเวลาที่มีคนอยู่บริเวณคุณสามารถทำแบบนี้ได้เมื่อตื่นขึ้น มาก่อนที่ทุกคนหรือทุกคนจะหลับ
 อย่างไรก็ดีถ้าเกิดคุณมีผู้คนแชร์ห้อง และก็แม้กระทั่งเตียงกับคุณ คุณอาจตรึกตรอง เช่าห้องพักโฮเต็ลหรือห้องพักที่คุณได้รับความเป็นส่วนตัวแล้วก็เสรีภาพอย่างสมบูรณ์
 มีหนังสือเสียงรวมทั้งวิดีโอเยอะๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมี ปัญหาหลั่ง เร็วเหลือเกิน แต่ว่าให้เราประจันหน้ากับมัน
 ถึงแม้ว่าพวกเราจะเป็นผู้ชายผู้ชายและก็แม้แต่เด็กผู้ชาย เราก็ยังมีความคิดที่แตกต่างกัน ระดับการออกกำลังกายรวมทั้งความอดทน สิ่งที่เหมาะสมกับคนอื่นๆบางทีอาจไม่เหมาะสำหรับคุณ หรือสิ่งที่บุคคลอื่นรู้สึกสุขใจ บางทีอาจไม่สะดวกสบายกับคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun