พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกระบวนการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 04:20:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2687
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับเพศหญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในตอนหลายปีล่วงมาแล้วฉันได้เจอกับสตรีเป็นจำนวนมากอันที่จริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันแล้วก็ในช่วงเวลานี้งามมากใดๆก็ตามผู้หญิงที่อยากข้อเสนอแนะสำหรับในการมีครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันถูกใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการแล้วก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจทานน้ำกามของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะมีท้อง อย่างไรก็ดีพวกท่านเป็นกลุ่ม และก็มีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณต้องทำหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆมากมายก่ายกอง คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีเรื่องจริงทั้งหมดเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจดีเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะท้องตามแพทย์โดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกวี่ทุกวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกๆวันเท่านั้น

3. ผสมยาทิศตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเทคนิคสำหรับการท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าเกิดวิธีสมัยโบราณเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาตะวันออกและตะวันตกมีมากมายก่ายกองที่จะพรีเซ็นท์ แม้กระนั้นเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายช่องทางที่ดีมากกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าคุณอยากลูกมากยิ่งกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุใดไม่สำรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงเพื่อคุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการตั้งท้องในบางสถานการณ์) วิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณมีครรภ์ได้อย่างเร็วและก็อื่นๆเยอะมากที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun