พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 03:28:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2220
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังท้องและพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อ้วกและก็อ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวไหมอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจทำให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะเหตุว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun