พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: VIP-LIKE.COM | ปั้มไลค์ ปั๊มไลค์ฟรี เพิ่มlike ปั๊มไลค์facebookฟรี โปรไลค์ เพิ่มไ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 17, 2017, 05:35:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24529
    • ดูรายละเอียด
ปั้มไลค์
สอนวิธีปั้มไลค์! ง่ายๆ รับประกันผล100% ได้ไลค์ต่อวันไม่ต่ำกว่าหลายร้อยไลค์ และได้ไลค์เรื่อยๆตามความขยันของคุณ สวัสดีครับ สวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกๆท่านนะครับ วันนี้ผมมีของดีเอามาบอกต่อ นั่นก็คือการเพิ่มไลค์เฟสบุคนั่นเอง ท่านๆเราๆเคยสังเกตุไหมครับ ว่าทำไมบางแฟนเพจถึงมีไลค์เยอะซะเหลือเกิน แต่ทว่าก็เป็นเพียงเพจธรรมดาๆทั่วไปเท่านั้น แต่กลับมีไลค์เป็นหลักหลายพัน ซึ่งตอนนี้ ผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ก็หันมาใช้เฟสบุคแฟนเพจ ในการเปิดร้านขายของ แทนที่จะทำเว็บไซต์เองไห้ยุ่งยาก แต่หากใช้แฟนเพจเพียงแค่ไม่กี่คลิกก็สามารถทำร้านขายของได้แล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงเพราะความง่ายนะครับ แต่ทว่าร้านค้าจากแฟนเพจนี่แหละ สามารถขายสินค้าได้ดีกว่าเว็บไซต์ธรรมดาเสียอีก นั่นก็เพราะ การขายสินค้าบนแฟนเพจนั้นเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายกว่านั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำไห้มีร้านค้าบนเฟสบุคผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว เว็บ ดังนั้นการที่ลูกค้าคนนึงจะตัดสินใจซื้อสินค้าบนเฟสบุค แฟนเพจของเราต้องมีความน่าเชื่อถือ มีผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ
แล้วอะไรคือความน่าเชื่อถือในแฟนเพจ นั่นคือ“ไลค์” ครับ จำนวนไลค์นี่เองช่วยในการตัดสินใจของลูกค้าได้อย่างดี หากลองเปรียบเทียบกับร้านที่มีไลค์เพียง ไม่กี่ร้อย(เอ๊ะ ทำไมร้านนี้ไลค์น้อยจัง สงสัยสินค้าไม่ค่อยจะดี) กับร้านค้าที่มี ไลค์หลักพัน(โห ทำไมคนถูกใจ ไลค์ไห้เยอะจัง สงสัยร้านดีมีดีแน่นอนเลย) ความน่าเชื่อถือของแฟนเพจที่มีไลค์เยอะ ย่อมมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเป็นทุน แต่! ถ้าเราเปิดร้านใหม่ แล้วทำยังไงจะได้ไลค์เยอะกว่าไอ่พวกที่มาก่อนหละ ครั้นจะหาคนมากดเอง จัดโปรโมชั่น ลดกระหน่ำ แต่ไม่มีคนไลค์เลย ลูกค้าก็ไม่อยากเสี่ยงกับเพจใหม่ๆหรอกครับ เอ้าแล้วทำยังไงหละ ? บริการเพิ่มไลค์คืออีกหนึ่งทางออกสำหรับเพจที่เปิดใหม่ ซึ่งก็มีไห้บริการอยู่หลายเจ้า(ลองหาในกูเกิ้ลสิครับ) ราคาก็ไม่น้อยเลย บ้างก็อ้างว่าไลค์จริงอย่างนั้นอย่างนี้ เอาคนมากดเองบ้าง บางเจ้าถึงขั้นสามารถกำหนดเพศ กำหนดอายุได้ด้วยทีเดียว ซึ่งหากท่านมีเงินทุนพอผมก็ไม่ว่าอะไรถ้าท่านจะใช้บริการเหล่านี้ แต่ทว่ามีใครอยากรู้ไหมหละครับว่าเขาทำกันยังไงหละ ไห้ได้ไลค์เยอะๆ ถึงขั้นทำไลค์ขายเลยทีเดียว ซึ่งผมบอกได้เลยครับเขาทำได้จริงครับ แล้วก็มีวิธีทำด้วย ซึ่งต้นทุนของบริการเหล่านี้เพียงไม่กี่บาทเท่านั้นเอง แต่สำมารถทำกำไรได้หลักร้อย หลักพันบาทต่อวัน บริการเพิ่มไลค์คืออีกหนึ่งทางออกสำหรับเพจที่เปิดใหม่ ซึ่งก็มีไห้บริการอยู่หลายเจ้า(ลองหาในกูเกิ้ลสิครับ) ราคาก็ไม่น้อยเลย บ้างก็อ้างว่าไลค์จริงอย่างนั้นอย่างนี้ เอาคนมากดเองบ้าง บางเจ้าถึงขั้นสามารถกำหนดเพศ กำหนดอายุได้ด้วยทีเดียว ซึ่งหากท่านมีเงินทุนพอผมก็ไม่ว่าอะไรถ้าท่านจะใช้บริการเหล่านี้ แต่ทว่ามีใครอยากรู้ไหมหละครับว่าเขาทำกันยังไงหละ ไห้ได้ไลค์เยอะๆ ถึงขั้นทำขายเลยทีเดียว ซึ่งผมบอกได้เลยครับเขาทำได้จริงครับ แล้วก็มีวิธีทำด้วย ซึ่งต้นทุนของบริการเหล่านี้เพียงไม่กี่บาทเท่านั้นเอง แต่สำมารถทำกำไรได้หลักร้อย หลักพันบาทต่อวัน   แล้วคุณอยากได้วิธีแบบเขาไหมหละครับ ??
เรามาล้วงความลับกันดีกว่าว่าบริการเหล่านี้เค้าทำกันอย่างไร
ละผมก็พร้อมที่จะแถแบบหมดเปลือกด้วยสิ ไห้รู้ไปเลยว่า “เขาปั้มไลค์กันยังไง?”การปั้มไลค์ที่เขาทำกันนั้น ไม่ใช่การแฮกนะครับแล้วก็ “ไม่มีโปรไหนๆในโลกที่สามารถปั้มไลค์ได้” อย่าไปหลงเชื่อพวกโปรแกรมเหล่านี้นะครับ ไม่งั้นท่านอาจจะสูญเสียไอดีเฟสบุคไห้มิจฉาชีพได้ แต่เรามีทางอ้อมๆที่ไม่ต้องเพิ่งพาโปรใดๆครับ แต่พึ่งเราพาความขยันของเราดีกว่า ขอบอกว่าคุ้มมากๆกับการปั้มไลค์เอง ด้วยความขยันของเรา ลดค่าใช้จ่ายในการจ้างบริการปั้มไลค์จากเว็บไซต์ต่างๆ เพราะเมื่อคุณจ้างเขาไลค์ จ้างเท่าไหร่ก็จะได้ไลค์เพียงเท่านั้น แถมราคานับว่าแพงมาก เช่น 5000 ไลค์ ราคาถึง 2,300 บาท(อ้างอิงตามท้องตลาดจริงๆ) แต่ว่า หากคุณใช้วิธีการของเรา คุณจะได้รับไลค์มากกว่า 5000 ไลค์แน่นอน ในราคาที่ถือว่าต่ำมากๆเมื่อเทียบกับบริการเพิ่มไลค์ในท้องตลาด แล้วก็ท่านจะได้ไลค์เรื่อยๆไม่มีสิ้นสุด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตามความขยันของคุณเองและระยะเวลานั้นๆ หากท่านรู้วิธีการปั้มไลค์จากเราแล้ว ท่านสามารถนำไปต่อยอดเปิดบริการเป็นเองตนเองเลยก็ได้ รับรองว่าคุณได้คืนมากกว่าที่คุณเสียไปแน่นอน             
วิธีนี้ เป็นวิธีที่ผู้ไห้บริการปั้มปั้มไลค์ส่วนใหญ่ตามเว็บต่างๆเขาทำกัน ซึ่งก็ทำรายได้เยอะไม่น้อยเลยทีเดียว(ไม่เชื่อลองกูเกิ้ลดูสิครับ^^) ซึ่งหากคุณได้รู้เกี่ยวกับบทความนี้แล้ว  คุณก็สามารถปั๊มไลค์ไห้เพจ ไห้ร้านค้าของคุณเองได้ได้เลย และต่อไปนี้คุณก็ไม่ต้องเสียเงินไปใช้บริการปั้มไลค์อีกต่อไป หรือคุณจะสามารถไห้บริการปั้มไลค์แข่งกับพวกเขาได้เลย(หากคุณขยันพอ) แต่ขอย้ำหน่อยนะครับว่า คุณต้องขยัน และไห้เวลากับมันซึ่งก็ไม่มากหรอก และถือว่าคุ้ม สำหรับเวลาที่เสียไป เมื่อเทียบกับเม็ดเงินที่ต้องไปจ้างบริการเพิ่มไลค์ ซึ่งถ้าเรากดเอง ทำเอง ปั้มเองก็ได้คุ้มกว่าเยอะ!เลยครับ  เพียงคุณสละเวลาไม่กี่นาทีต่อวัน มันทำไห้คุณประหยัดไปหลายพันต่อเดือนได้เลยทีเดียว แน่นอนครับ มันทำได้จริง ซึ่งส่วนตัวผมพิจสูจน์จนแน่ใจแล้วว่าทำได้จริงๆแล้ว จึงนำความลับมาบอกต่อไห้ท่านนี่แหละครับ ไม่เชื่อเชื่อไม่เชื่อต้องพิสูจน์ ไลค์ไม่เพิ่ม เราคืนเต็มจำนวน ซึ่งเงินที่ได้ผมก็คงต้องแบ่งไปจ่ายค่าโฮสติ้งที่มีแพลนว่าจะขยายตอนกลางๆปี (ตอนนี้ผมใช้โฮสฟรีอยู่) และเงินที่ได้ส่วนหนึ่งก็เพื่อเป็นทุนการศึกษาของผมเอง ซึ่งตอนนี้ผมก็เพิ่งเป็นเฟรชชี่ ปี.1 ซะด้วย ค่าใช้จ่ายเยอะมากเลยครับ T^T(ถือว่าทำบุญไปในตัว) ทางไหนพอทำเงินได้ผมก็พยายามอย่างเต็มที่ครับ และ  ถ้าในเมื่อคุณกล้าซื้อ ผมก็กล้าแถ แฉจนหมดเปลือกกันเลยทีเดียว ป.ล. คนรับปั้มไลค์ อย่าโกรธผมเลยนะ >< สงสารเด็กบ้านนอกตาดำๆ
ออโต้ไลค์คืออะไร ?
ระบบของเว็บไซต์เราซึ่งระบบนี้จะทำการปั้มไลค์ โพส , รูปภาพ ที่ท่านโพสโดยอัตโนมัติหลังจากท่านโพสเพียงไม่กี่วินาทีระบบจะเริ่มปั้มไลค์ทันที ทำให้ผู้ใช้งาน สะดวกสะบายไม่ต้องมานั้งปั้มไลค์เองเพียงแค่ท่านโพสและตั้งโพสนั้นเป็น " สาธารณะ " ระบบนี้สามารถใช้งานได้เฉพาะสมาชิกวีไอพีเท่านั้นนะครับ !

ปั๊มไลค์,ปั้มlike,ปั้มไลค์รูป,ปั้มไลค์สถานะ,ปั้มไลค์คอมเม้น,ปั้มไลค์แฟนเพจ,แฮกไลค์,โกงไลค์,ออโต้ไลค์,บอทไลค์,เพิ่มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี[/u]
,ปั้มไลค์facebookฟรี

 

ขอบคุณบทความจาก : http://vip-like.com/

Tags : ปั้มไลค์,ปั้มไลค์,เพิ่มไลค์ให้รูป,เพิ่มไลค์สถานะ
ธันวาคม 01, 2017, 10:30:07 AM
ตอบกลับ #1

ธันวาคม 08, 2017, 10:17:12 AM
ตอบกลับ #2
มกราคม 04, 2018, 12:01:57 AM
ตอบกลับ #3
มกราคม 09, 2018, 06:01:08 PM
ตอบกลับ #4
มกราคม 10, 2018, 03:40:00 PM
ตอบกลับ #5
มกราคม 15, 2018, 04:45:08 PM
ตอบกลับ #6
มกราคม 19, 2018, 12:15:23 PM
ตอบกลับ #7

southwestdcwaterfront.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun